Hạ Tầng Khu Tây

Hạ Tầng Khu Tây vài năm trở lại đây hạ tầng giao thông của khu Tây thành phố Hồ Chí Minh đang tiến gần về mức độ hoàn thiện với sự hiện diện của hàng loạt công trình giao thông trọng điểm sáng giá nhất chính là các tuyến metro số 3A Bến Thành Tân Kiên.

Và số 5 ngã tư Bảy Hiền cầu Sài Gòn đây cũng chính là những yếu tố hàng đầu tạo thêm sức hút cho thị trường bất động sản khu tây nơi chưa bao giờ giảm nhiệt khi nhu cầu nhà ở tại thành phố Hồ Chí Minh luôn cao hơn khả năng đáp ứng của vùng.

Hạ Tằng Khu Tây
Hạ Tằng Khu Tây

Cuộc Huy Đức khu Tây thành phố Hồ Chí Minh hiện đang trong tình trạng khan hiếm, do hạ tầng nhưng tư phát triển lâu đời kết hợp với dân số và nhu cầu nhà ở mức cao, chính vì lẽ đó, các dự án mới tại đây luôn có sức hút và tạo khác biệt đến nhu cầu ở thật của cư dân nổi bật trên thị trường là khu vực quận 6 mới vị trí giao thông thuận lợi sẽ hưởng nhiều nút giao thông chủ chốt, của thành phố Hồ Chí Minh như.

Các Dự Án Trọng Điểm Kéo Hạ  Khu Tây Sài Gòn

Cao tốc thành phố Hồ Chí Minh Trung Lương quốc lộ 1A đại lộ Võ Văn Kiệt là những huyết mạch chính từ các tỉnh miền tây với trung tâm trong tương lai với sự hiện diện của mạng lưới Metro hiện đại thời gian di chuyển từ quận 6 tàu trung tâm sẽ được rút ngắn chỉ còn 10 đến 15 phút. Theo các chuyên gia dự án tuyến metro như một thỏi nam châm thu hút các doanh nghiệp bất động sản khi kích thích nhu cầu sở hữu và đầu tư nhà ở tăng cao.

Metro phần được xem là đòn bẩy giúp giá trị bất động sản tang nhanh chóng. Tuy nhiên, tiềm năng cả về nhu cầu lẫn Dư Địa tăng giá trong khu Tây thành phố Hồ Chí Minh hiện thức khan hiếm nguồn cung hiện về nguồn cung mới hiếm hoi tại đây phải kể đến dự án 9x An Sương khu chung cư kết hợp Thương mại dịch vụ đã được tổ xây dựng thành phố Hồ Chí Minh.

Cấp giấy phép xây dựng trên đường Hồng Bàng Phường 6 Quận 6 với quy mô 445 căn hộ 9x An Sương không chỉ tọa lạc ở vị trí đắc địa ngay trung tâm chợ lớn mà còn hưởng lợi trực tiếp từ hạ tầng khi tuyến Metro đi nha và nhà ga trong vòng bán kính 150m đi không Mi tọa lạc giữa trung tâm chợ lớn nơi nổi tiếng với chị con phố thương mại toàn quốc khi kết nối với Metro hứa hẹn sẽ là một cung đường mua sắm tiện nghi hiện đại cho người dân cũng như du khách đến với thành phố Hồ Chí Minh nhưng yếu tố trên đã giúp 9x An Sương hút cả người mua lẫn người đầu tư.

>>> Xem thêm dự án : https://khangdienreal.vn/9x-an-suong/

5/5 - (3 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  0931 956 639
  .
  .
  .
  .
  error: Alert: Content selection is disabled!!