Cách luộc thịt bò ngon mềm nhất không bị hôi và dai – Digifood

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Bước 2: Luộc thịt bò

huong dan cach luoc thit bo ngon

Ảnh: Sưu tầm

Bước 3: Thành phẩm

Thịt bò luộc trong nước gồm có quế, gừng và hoa hồi nên khử được hầu hết các mùi tanh hôi vốn có của thịt bò. Thêm vào đó, thịt vẫn giữ được vị ngọt tự nhiên, cùng hương vị đặc trưng của thịt bò chứ không bị át hết mùi.

Bạn có thể dùng thịt bò luộc như một món ăn chơi, chấm cùng nước mắm tỏi ớt hoặc tương. Hoặc dùng là nguyên liệu cho món bánh tráng cuộn, các món gỏi, món bún bò, phở bò.

Ảnh: Sưu tầm

3. Cách pha nước chấm thịt bò luộc

Để làm món thịt bò luộc thêm ngon thì nước chấm cũng là yếu tố quan trọng. Bạn chỉ cần chuẩn bị những nguyên liệu sau, cho vào bát khuấy tan là được.

Ảnh: Sưu tầm

Link nội dung: https://khangdienreal.vn/luoc-thit-bo-bao-lau-thi-chin-a43887.html