Nabati là món bánh quen thuộc và được nhiều người ưa thích bởi độ thơm ngon, hấp dẫn. Nabati có nhiều hương vị khác nhau, trong đó phải kể đến hương vị sữa chua phúc bồn tử thơm ngon vừa được ra mắt trong thời gian gần đây. Hãy cùng Batos tìm hiểu món bánh hấp dẫn này nhé!
Nabati là thương hiệu bánh kẹo quen thuộc, nổi tiếng đến từ Indonesia. Thương hiệu này được thành lập vào năm 1985, chuyên sản xuất và phân phối các loại bánh kẹo với nhiều hương vị khác nhau như Nabati nhân phô mai, Nabati nhân socola,...
Với hương vị thơm ngon đặc trưng và chứa nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, Nabati là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai ưa thích các loại bánh xốp.
Nabati đã rất thành công khi xuất khẩu sản phẩm của mình sang nhiều quốc gia trên thế giới. Năm 2011, Nabati đã có mặt tại Việt Nam và nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu bánh xốp được yêu thích nhất trên thị trường.
Bánh phô mai Nabati có thành phần chính gồm bột ngô, đường, dầu thực vật, muối, bột phô mai không chứa chất bảo quản gây hại cho sức khỏe, mang đến cho người dùng những sản phẩm thơm ngon, chất lượng tốt nhất.
Ngay thời điểm ra mắt, Nabati hương vị sữa chua phúc bồn tử đã nhanh chóng làm mưa làm gió trên thị trường. Sản phẩm được làm từ bột mì, đường, dầu thực vật, bột whey, bột sữa chua, muối,... cung cấp nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe và cung cấp năng lượng cho cơ thể.
Lớp bánh xốp giòn rụm huyền thoại không lẫn vào đâu được hòa quyện cùng lớp kem sữa chua hương phúc bồn tử vừa ngon vừa lạ miệng. Lựa chọn hoàn hảo cho món bánh ăn vặt giàu năng lượng tích cực, tiện lợi có thể mang theo bất cứ đâu, giá cả rất phải chăng.
Bánh xốp Nabati Richberry vị sữa chua phúc bồn tử có bao bì được thiết kế bắt mắt với màu chủ đạo là màu tím và hồng đặc trưng của quả phúc bồn tử. Trên bao bì cũng được in đầy đủ thông tin về thương hiệu, thành phần sản phẩm, hạn sử dụng và các thông tin khác giúp người tiêu dùng an tâm lựa chọn.
Bánh xốp phúc bồn tử Nabati có hương vị thơm ngon, hấp dẫn với sự kết hợp hoàn hảo giữa lớp bánh xốp và những lớp kem sữa chua phúc bồn tử. Khi thưởng thức món bánh này, bạn sẽ cảm nhận được vị kem thơm béo và bánh xốp giòn tan cực kỳ cuốn hút.
Sản phẩm được đóng gói thành từng gói nhỏ tiện lợi, bạn chỉ cần mở bao bì và thưởng thức món bánh Nabati vị sữa chua phúc bồn tử trực tiếp. Một điều cần lưu ý là sau khi đã mở bao bì sản phẩm, bạn nên sử dụng bánh ngay lập tức.
Việc để lâu sau khi đã mở bao bì sản phẩm sẽ khiến cho hương vị và chất dinh dưỡng bên trong bánh không còn đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, bạn cần bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp.
Thông qua những lời chia sẻ từ Batos, hy vọng rằng các bạn đã có thêm lựa chọn hoàn hảo trong giỏ hàng của mình.
-
CÔNG TY CỔ PHẦN CHUYÊN BÁN BUÔN BATOS
Link nội dung: https://khangdienreal.vn/nabati-mau-tim-a43990.html