Cách làm củ cải khô đơn giản tại nhà

Củ cải trắng được ví như nhân sâm của mùa đông vì chúng mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Củ cải được dùng làm các món xào, nấu canh hay kho thịt, cá đều cực kì thơm ngon. Nhưng nếu những món ăn này đã quá quen thuộc với bạn, thì Lorca Việt Nam có một gợi ý cho bạn đó là các món từ củ cải khô. Củ cải khô vừa ngon, dinh dưỡng mà còn để được rất lâu. Cách làm củ cải khô cũng khá đơn giản, các bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Cách làm củ cải khô

1. Chọn mua củ cải để làm củ cải khô

Để làm củ cải khô được thơm ngon, khi chọn mua củ cải, bạn cần lưu ý những điểm sau:

Cách làm củ cải khô

2. Sơ chế củ cải

Củ cải sau khi mua về cần trải qua công đoạn sơ chế trước khi phơi. Cách sơ chế củ cải cũng khá đơn giản:

Cách làm củ cải khô

3. Phơi củ cải

Cách làm củ cải khô

4. Bảo quản củ cải khô

Cách làm củ cải khô không khó, nhưng để củ cải có thể để được lâu hơn, bạn cần chú ý trong cách bảo quản củ cải khô:

Link nội dung: https://khangdienreal.vn/cach-lam-cu-cai-kho-a54707.html