Cá Chép Hấp Bia Nguyên Con được đầu bếp nhà FoodHub chế biến đậm đà, thịt cá còn chắc, ngọt tự nhiên, không bị tanh. Cá sông Đà tươi mới, sơ chế sạch sẽ.

Sản phẩm được sơ chế, chế biến tại bếp FoodHub đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018.

cá chép hấp bia nguyên con

Thành phần

Cách chế biến

cách chế biến cá chép hấp bia

Hướng dẫn chi tiết đính kèm sản phẩm.

1. Đổ bia vào nồi.

2. Xếp cá chép đã nhồi sẵn nguyên liệu lên xửng. Nếu không có xửng, đặt úp bát, xếp đĩa bày cá lên trên, miễn sao cách mặt nước một khoảng 10cm.

3. Đặt bếp đun to lửa. Khi nước sôi hạ lửa vừa, 15 - 20 phút kiểm tra.

4. Cá cắt ra không chảy nước hồng mà trong là chín.

Nguồn gốc thực phẩm

Thương hiệu Cá sông Đà nối tiếng với những loại cá lồng bè như Lăng chấm, Lăng Nha, Lăng vàng, Lăng Đen, Chép giòn, Trắm giòn, Vược, Bỗng, Rô phi, Diêu hồng, Ngạnh, Nheo,...để cung cấp cho người Hà Nội sành ăn.

đánh bắt cá chép

Mỗi ngày cá còn tươi sống lại được đóng vào trong các thùng nước lớn chở về Hà Nội và đưa đến các gia đình lúc vẫn còn đang bơi. Cá tươi được sử dụng cho các món hấp, hầm, chiên để thưởng thức vị ngon ngọt tự nhiên của cá.

Tại FoodHub bạn có thể yêu cầu đầu bếp chọn giúp những cá ngon nhất và sơ chế, làm sạch phần xương cá. FoodHub cam kết sẽ mang những con cá tươi vừa đánh bắt sáng sớm giao trong ngày đến tận tay khách hàng.

Link nội dung: https://khangdienreal.vn/cach-hap-ca-chep-voi-bia-a62702.html