3 phương pháp đơn giản tự pha nước lẩu Haidilao, tạo nên bữa ăn đầy hấp dẫn

Thay vì lựa chọn nước lẩu tại Haidilao, hãy thử sức tự tạo ra hương vị đặc biệt của riêng bạn với 3 cách pha nước lẩu Haidilao siêu đơn giản này.

Haidilao là địa điểm lựa chọn của nhiều người yêu thích ẩm thực, với dịch vụ chu đáo và các loại lẩu thơm ngon luôn khiến bất kỳ ai ghé qua cũng hài lòng. Hãy tìm hiểu ngay 3 cách pha nước lẩu đơn giản, thơm ngon qua bài viết sau đây.

Nước lẩu Mala

Chuẩn bị 3 Phút Chế biến 1 Phút Dành cho 3 - 4 người

Nguyên liệu làm lẩu Mala

Nguyên liệu cần chuẩn bị cho nước lẩu Mala

Cách làm nước lẩu Mala

Bước 1 Chuẩn bị gia vị cho nước lẩu

Chuẩn bị một cái chén, đổ vào đó 2 muỗng cafe dầu ớt, ớt băm theo ý, 15g hành lá, 1 muỗng cafe muối tiêu, 1 muỗng cafe ớt bột, 5 muỗng cafe dầu hào vào nước dùng, khuấy đều để gia vị tan hòa là có thể sử dụng.

Chuẩn bị các nguyên liệu cho nước lẩu

Bước 2 Thành phẩm

Cuối cùng, chỉ cần thêm rau và các nguyên liệu nhúng lẩu theo sở thích vào và bạn đã có thể thưởng thức món lẩu. Nước lẩu Mala với hương vị thơm ngon, cay nồng của ớt kết hợp với các loại thực phẩm nhúng sẽ khiến bạn thích thú mỗi khi ăn. Đây cũng là một món lẩu lý tưởng để bạn chăm sóc gia đình và bạn bè.

Chỉ cần vài bước đơn giản là bạn đã có thể chuẩn bị một nồi lẩu Mala thơm ngon để thưởng thức cùng bạn bè và gia đình. Món lẩu này cũng rất phù hợp để ăn vào những ngày lạnh.

Lẩu Mala thơm ngon tuyệt vời

Nước lẩu cay

Chuẩn bị 3 Phút Chế biến 1 Phút Dành cho 3 - 4 người

Nguyên liệu làm món nước lẩu cay

Nguyên liệu cho món nước lẩu cay

Bí quyết làm món lẩu cay

Bước 1 Chuẩn bị gia vị cho nước lẩu

Chuẩn bị các loại gia vị cần thiết cho nước lẩu

Để làm món lẩu cay này, bạn chỉ cần đến quầy gia vị, lấy theo tỉ lệ 2 muỗng cafe muối, 1 muỗng cafe sốt nấm, 2 muỗng cafe dầu mè, 1 muỗng cafe bột ớt, 1 muỗng cafe hành lá, 1 muỗng cafe cần tây, 1 ít dầu hào, 1 ít thịt bò băm, 1 ít tỏi băm, 1 ít sate, 1 ít bột ngọt.

Sau đó, hòa các gia vị vào nước lẩu sẵn có, khuấy đều là có thể sử dụng. Cuối cùng, thêm rau và các loại đồ nhúng lẩu theo sở thích và bạn đã có thể thưởng thức.

Bước 2 Thành phẩm

Nước lẩu này thơm ngon, cay cay và đậm đà chắc chắn sẽ làm cho mọi người đều thích thú.

Nước lẩu thơm ngon, cay cay, đậm đà chắc chắn sẽ khiến cho mọi người mê mẩn. Với các bước đơn giản và nguyên liệu dễ mua, món lẩu cà chua với hương vị thơm ngon, cay cay sẽ là món ăn tuyệt vời để bạn chuẩn bị cho bạn bè và người thân. Topping lẩu thêm phần ngon miệng khi kết hợp với các loại nước chấm như muối tiêu xanh,...

Nước lẩu cà chua

Chuẩn bị 3 Phút Chế biến 1 Phút Dành cho 3 - 4 người

Nguyên liệu làm nước lẩu cà chua

Nguyên liệu làm món nước lẩu cà chua

Bí quyết làm món lẩu cà chua

Bước 1 Chuẩn bị gia vị cho nước lẩu

Nước lẩu cà chua được làm rất đơn giản. Đầu tiên, đun sôi nước lẩu, sau đó thêm gia vị theo công thức gồm ½ muỗng cafe ớt băm, ½ muỗng cafe muối, 1 muỗng cafe dầu hào, 1 muỗng cafe sốt nấm, 1 muỗng cafe sốt bò cay, 1 muỗng cafe dầu mè, 1 muỗng cafe bột ớt, 1 muỗng cafe tỏi băm, 1 muỗng cafe sốt sate, 1 muỗng cafe rau cần băm, 1 muỗng cafe thịt bò băm, 1 ít hành lá băm, 1.2 muỗng cafe bột ngọt, sau đó khuấy đều để nước lẩu có đều vị.

Chuẩn bị các loại gia vị cần thiết cho nước lẩu

Bước 2 Hoàn thành món lẩu

Sau khi đã pha xong nước lẩu, bạn chỉ cần thêm rau và các loại đồ nhúng lẩu theo sở thích vào là có thể thưởng thức ngay.

Hoàn thành món lẩu

Bước 3 Thành phẩm

Món lẩu cà chua thơm ngon để thưởng thức cùng bạn bè và người thân. Lẩu cà chua với nước lẩu ngon, kết hợp với các topping sẽ làm cho món ăn thêm hấp dẫn. Đây là một món lẩu bạn nên thử cùng bạn bè và người thân ít nhất một lần trong đời.

Món lẩu cà chua thơm ngon để thưởng thức cùng bạn bè và người thân.

Trên đây là những cách tự pha nước lẩu khi đến nhà hàng Haidilao, hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều công thức mới lạ, có thể tự pha nước lẩu ngay tại nhà hàng một cách dễ dàng nhất.

Mua ngay các loại gia vị nêm sẵn tại Mytour để nấu các món lẩu ngon nhé:

Link nội dung: https://khangdienreal.vn/cach-pha-nuoc-lau-haidilao-a73772.html