Rau dền Nhật nấu món gì ngon mà tốt cho sức khỏe

Rau dền Nhật là gì?

Rau dền Nhật hay còn gọi rau cải xoong Nhật thuộc họ nhà cải có sức sinh trưởng mạnh nên rất dễ trồng, nhanh lớn có thành phần dinh dưỡng cao và có công dụng ngăn ngừa các bệnh như ung thư, tim mạch. Sử dụng rau dền Nhật trong thực đơn hàng ngày sẽ là một lựa chọn đúng đắn.

Rau dền Nhật nấu món gì ngon?

Rau dền Nhật là một loại rau khá đa dạng bạn có thể biến tấu từ ăn sống hay nấu canh, xào tùy thích. Vậy rau dền Nhật nấu gì ngon? Hôm nay WOW Plus sẽ gợi ý cho bạn một vài món ăn ngon từ rau dền Nhật:

Salad thịt bò rau dền Nhật (gỏi rau dền thịt bò)

Nguyên liệu gồm:

BƯỚC 1 : Sơ chế các nguyên liệu

BƯỚC 2 : Chế biến

rau-den-xao-toi

*Pha nước mắm trộn

Canh rau dền giải nhiệt đơn giản:

Nguyên liệu gồm:

Chế biến:

Rau dền sau khi mua về lặt sạch lá hư sâu, cọng già rồi đem ngâm nước muối loãng 10p sau đó rửa sạch để ráo nước.

Đây là cách chế biến rau dền Nhật đơn giản nhất nhưng mang lại nhiều dưỡng chất nhất cho cơ thể bạn có thể kết hợp nấu cùng tôm, thịt băm hay hến cũng rất hấp dẫn.

Cách nấu canh rau dền Nhật thịt băm

Nguyên liệu có:

Sơ chế biến nguyên liệu

Rau dền nhật xào tỏi

Nguyên liệu có:

Sơ chế biến nguyên liệu

nau-canh-rau-den-nhat

Các lợi ích khi ăn rau dền Nhật

Rau dền Nhật không phải là thuốc nhưng có khả năng phòng ngừa các bệnh về tim mạch, ung thư rất tốt. Cây rau dền có nhiều công dụng khác như làm đẹp da, thanh lọc cơ thể, trị các bệnh giun kí sinh.

Trên đây WOW đã giải đáp thắc mắc rau dền Nhật nấu món gì ngon và bản thân rau dền Nhật cũng là tốt cho sức khỏe, bạn có thể tham khảo và nấu cho gia đình. Thường xuyên cho gia đình dùng các món chế biến từ rau dền nhằm nâng cao sức khỏe phòng ngừa các bệnh tim mạch.

Link nội dung: https://khangdienreal.vn/den-nhat-a77718.html