Thịt bò được làm sạch, tẩm ướp gia vị vừa miệng, su su rửa sạch, thái sẵn. Phần nước xốt đậm đà được nêm nếm vừa vị, dưới bàn tay khéo léo của đầu bếp FoodHub.
Một giải pháp tiện lợi cho cả gia đình sau một ngày làm việc, học tập, với những nguyên liệu sơ chế sẵn, giúp tiết kiệm thời gian gấp nhiều lần.
Sản phẩm được sơ chế, chế biến tại bếp FoodHub đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018.
Thành phần
- Su su Thái ECO: 200gr
- Thăn bò N21: 150gr
- Tỏi, hành bóc vỏ sẵn: 10gr
- Xốt ướp xào: 80ml
Cách chế biến
Hướng dẫn chi tiết đính kèm sản phẩm.
- Bước 1: Ướp thịt bò với nửa túi xốt từ 5 - 10 phút.
- Bước 2: Cho 2 thìa cà phê dầu ăn vào chảo, phi thơm tỏi đập dập. Để to lửa, cho thịt bò vào xào nhanh tay chín tới (2 - 3 phút) cho ra đĩa.
- Bước 3: Cho su su vào cùng nửa gói xốt còn lại, xào chín mềm (2 phút), đổ thịt bò xào đảo lửa to.
- Bước 4: Kiểm tra bò chín mềm, thêm rau thơm, nêm gia vị vừa ăn.
Nguồn gốc thực phẩm
Rau sạch Thái ECO:
- Được nhập trực tiếp từ nông trại Thái ECO.
- Ứng dụng mô hình nông nghiệp sạch công nghệ cao.
- Không bị lệ thuộc vào việc sử dụng các loại thuốc trừ sâu và phân bón hoá học.
- Đảm bảo không chỉ ngon mà còn phải tươi.
Thịt bò N21:
- Bò không sử dụng chất tạo nạc, chất kích thích tăng trưởng...
- Bò được chăm sóc và nuôi dưỡng theo quy chuẩn chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bò được giết mổ ngay trong đêm và vận chuyển đến cửa hàng nên đảm bảo thịt tươi ngon và đa dạng các phần thịt để lựa chọn.