Dự án Suntec City Long An được tọa lạc tại xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, ngay tại vị trí có ý nghĩa liên kết quan trọng về giao thông giữa các vùng, cụ thể là giữa Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền tây.

Dự án được xây dựng với quy mô gần 1.000 ha do Novaland phát triển với mục tiêu tạo ra một khu đại đô thị bao gồm nhiều loại hình nhà ở (Biệt thự, Nhà phố liền kề, Shophouse, căn hộ,…), các tổ hợp công trình dịch vụ, công cộng hiện đại và cụm công viên cây xanh phù hợp với chủ đề đưa ra.

Nhờ vào các ưu thế về mặt vị trí và mô hình quy hoạch hợp lý, dự án Suntec City Long An đang trở thành một yếu tố nổi bật thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư so với các dự án cùng phân khúc trên thị trường.

Phối cảnh tổng quan dự án Suntec City Long An
Phối cảnh tổng quan dự án Suntec City Long An

TỔNG QUAN DỰ ÁN SUNTEC CITY LONG AN

 • Tên thương mại dự án: Suntec City.
 • Vị trí dự án: xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
 • Chủ đầu tư: Novaland – NovaGroup
 • Sản phẩm: Shophouse nhà phố thương mại; Biệt thự (Branded Villas, Township, second-home); Khu nghỉ dưỡng và khách sạn; Nhà phố liền kề; căn hộ cao cấp; Boutique,…
 • Quy mô : 1000ha
 • Tiện ích : Công viên, Quảng trường, Khu thương mại, văn hóa  giải trí….
 • Pháp lý : SHR sở hữu lâu dài
 • Giá bán : Đang cập nhật

VỊ TRÍ DỰ ÁN SUNTEC CITY LONG AN

Khu đô thị Suntec city Long An có hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông được đầu tư theo quy chuẩn, đồng bộ, thông thoáng và an toàn đảm bảo cho các hoạt động của doanh nghiệp và cư dân.

Dự án được xây dựng với vị trí đắc địa nằm ngay cửa ngõ Đông Nam của Thành phố Hồ Chí Minh với ba mặt tiếp giáp với ba huyết mạch giao thông chính của khu vực là tỉnh lộ 830 về hướng Bến Lức Long An và các tỉnh Miền Tây; Tỉnh lộ 824 về Củ Chi, Tây Ninh, Quốc lộ 22 đi Thành phố Hồ Chí Minh; Tỉnh lộ 825 nối liền Tỉnh lộ 10 về Trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.

Khu dân cư Suntec City ở Long An có hệ thống giao thông đường thủy với sông Vàm Cỏ liền kề. được biết đến là tuyến đường thủy kết nối với đồng bằng sông Cửu Long.

Dự án Suntec City được xây dựng tại xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Được biết, theo ủy ban nhân dân tỉnh Long An, xã Tân Mỹ là vị trí quan trọng trong việc kết nối giao thông giữa TP.HCM và các tỉnh miền Tây, có vai trò lớn trong việc phân bổ giao thông dân cư đô thị giữa tỉnh Long An và Thành phố Hồ Chí Minh. Với việc thuận lợi có Tỉnh lộ 822 đi qua xã Tân Mỹ, dự án càng có nhiều lợi thế hơn về vị trí địa lý cũng như hạ tầng giao thông.

Vị trí dự án Suntec City Long An
Vị trí dự án Suntec City Long An

LIÊN KẾT VÙNG DỰ ÁN SUNTEC CITY LONG AN

 • Đang Cập Nhật

TIỆN ÍCH DỰ ÁN SUNTEC CITY LONG AN

Là khu đô thị mới quy mô lớn, Suntec City Long An được trang bị nhiều loại hình tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu của các cư dân sinh sống tại đây. Đầu tiên phải kể đến việc để mang lại cho khách hàng một môi trường sống trong lành và tươi mát, hệ thống công viên cây xanh tùy vào chủ đề được chọn làm trọng tâm của dự án để phát triển.

Tiếp theo đó là hàng loạt các công trình công cộng và dịch vụ hiện đại như nhà hàng, quán ăn, trường học,… đều được xây dựng nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng sinh sống tại đây. Có thể nói một khu đô thị mới với không gian xanh sạch đẹp, đầy đủ các dịch vụ công cộng sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người.

Ngoài những tiện ích nội khu vừa được đề cập, Suntec City còn được thừa hưởng rất nhiều các tiện ích ngoại khu khác như Công viên nước Dino, Vườn thú Mỹ Quỳnh, Công viên nước Safari Mỹ Quỳnh, West Golf & Villas,…. Bên cạnh đó, dự án kết nối cũng rất dễ dàng với các vị trí quan trọng của các khu vực lân cận bằng các tuyến tỉnh lộ như di chuyển về TP.HCM, TP.Thủ Dầu Một,…

Tất cả những lợi thế trên góp phần không nhỏ giúp dự án có thêm nhiều cơ hội phát triển.

Phối cảnh công viên dự án
Phối cảnh công viên dự án

 

MẶT BẰNG DỰ ÁN SUNTEC CITY LONG AN

Khu đô thị Suntec City sẽ được quy hoạch thành 3 phân khu, mỗi phân khu có một chức năng tương ứng riêng biệt, bao gồm:

Khu A: Là khu đô thị nằm ở cửa ngõ phía Nam của dự án, có diện tích rộng khoảng 111,37 hecta cùng lợi thế tiếp giáp với Tỉnh lộ 825. Khu A được định hướng xây dựng khu đô thị mật độ cao, với các công trình công cộng, dịch vụ hiện đại và cụm công viên cây xanh làm trung tâm khu nhà ở.

Khu B: Nằm trong vùng trung tâm dự án Suntec City Novaland, từ ranh giới phía Đông kéo dài đến bờ kênh Chính Đức Hòa. Khu vực này có tổng diện tích lớn nhất, vào khoảng 641,22 hecta và được định hướng phát triển thành khu đô thị sinh thái có mật độ thấp.

Loại hình nhà ở bao gồm biệt thự và nhà vườn là chủ yếu. Mục tiêu dự án hướng đến là xây dựng một khu đô thị có không gian xanh và đẹp, dự án đặt khu công viên làm trung tâm, mang đến cho cư dân các loại hình dịch vụ vui chơi, giải trí, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Khu C: có diện tích khoảng 178,31 hecta và là khu đô thị mới nằm tọa lạc ở phía Đông Nam, ranh giới được xác định từ tuyến đường chính đô thị đi theo hướng Bắc – Nam đến ranh giới phía Đông Nam của khu đô thị mới Tân Mỹ.

 

THIẾT KẾ DỰ ÁN SUNTEC CITY LONG AN

Phối cảnh thiết kế
Phối cảnh thiết kế

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN SUNTE CITY LONG AN

5/5 - (5 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  0931 956 639
  .
  .
  .
  .