Dạ Dày Xào Thập Cẩm
Nguyên liệu làm món dạ dày xào
Chuẩn bị nguyên liệu làm món ăn (Ảnh: Internet)
Cách làm dạ dày xào thập cẩm giòn
Sơ chế nguyên liệu
Cho dạ dày vào trong thau, cho thêm 1 muỗng giấm, 1 muỗng muối vào bóp thật kỹ, lộn ngược bên trong dạ dày ra ngoài rồi bóp cho thật kỹ. Sau đó rửa sạch lại với nước thêm một lần nữa cho đến khi dạ dày sạch sẽ. Làm sạch dạ dày cùng với giấm và muối (Ảnh: Internet)Đổ nước vào nồi, đun sôi rồi cho dạ dày vào chần sơ ...
Công đoạn chế biến
Đặt chảo lên bếp, cho thêm 2 muỗng dầu ăn. Đợi cho dầu nóng thì cho tỏi vào phi thơm. Tiếp theo, cho lần lượt dạ dày, cà rốt vào đảo đều. Nêm thêm chút bột nêm, nước mắm, tiêu bột, nước mắm vào xào cùng cho đậm vị. Xào các nguyên liệu cho đến khi chín (Ảnh: Internet)Xào cho các nguyên liệu vừa chín tới thì cho hành tây, cần tây, đậu Hà Lan và tỏi tây vào đảo cùng. Để hỗn hợp xào trên bếp thêm khoảng 1 phút nữa thì tắt bếp.
Hoàn thành và thưởng thức
Múc dạ dày xào cùng với các nguyên liệu ra đĩa, trang trí thêm cho đẹp mắt rồi thưởng thức khi còn nóng sẽ thơm ngon hơn.Vậy là chúng ta vừa hoàn thành xong công thức làm dạ dày heo xào thập cẩm thật thơm ngon, hi vọng với cách làm này bạn sẽ có thêm món ăn ngon trong danh sách các món ăn thường ngày dễ làm chiêu đãi cả nhà. Chúc bạn thành công với niềm đam mê nấu nướng!
Bạn đã thích câu chuyện này ?
Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên
Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!