Cách thắng đường kho thịt màu siêu đẹp-Mà không bị đắng-Làm là chuẩn

Cách làm nước màu dừa nguyên chất

Nếu chỉ sử dụng cho gia đình thì có thể mua 2 quả dừa tươi nhiều nước là đủ, còn với quy mô lớn hơn, làm nước màu dừa để bán thì số lượng cần chuẩn bị là 30 - 50 quả dừa. Cách làm nước màu dừa rất đơn giản, bạn lọc nước dừa tươi cho hết cặn, sau đó đun trên bếp trong nhiều giờ đến khi nước màu có độ ...

Đọc thêm

Bí quyết dùng nước màu kho thịt, kho cá chuẩn vị ngon không đắng.

- Để có nồi thịt, cá kho ngon cần ướp thực phẩm trước khi chế biến- Khi bắt đầu kho thịt, kho cá ta có thể cho nước hàng, nước thắng vào luôn để món ăn của chúng ta thêm đậm đà nhé.- Một cách khác đó là có thể cho nước màu vào trong quá trình thịt, cá đang sôi ở lần thứ nhất.- Để cho thịt, cá thơm ngon hơn thì ta có thể cho thêm 1 thìa mật ong vào ướp cùng. Cách này không những giúp món ăn kho có màu vàng mà lại còn tăng thêm phần ngon, dinh dưỡng.- Hãy ướp thịt khoảng ít nhất là 1 tiếng nhé. Còn đối với cá thì thời gian ướp chỉ nên từ 15-40 phút thôi.

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

khangdienreal