Cinnamon Là Gì Và Cách Sử Dụng Cinnamon
Cinnamon là gì
Cinnamon là gì? Ở bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn một loại hương liệu dùng trong chế biến món ăn. Cinnamon là tên khoa học của một số loại thực vật, tên tiếng Việt là quế. Phần mà chúng ta thường sử dụng là phần thu được từ lớp vỏ ...
Thành phần dinh dưỡng của Cinnamon
Quế sau khi thu hoạch sẽ được phơi khô. Trong quế khô có các thành phần như calo, chất xơ, 68% lượng mangan khuyến cáo hàng ngày, 8% lượng canxi khuyến cáo hàng ngày, 4% lượng sắt khuyến cáo hàng ngày, 3% lượng vitamin K. Và hàng loạt hợp chất hữu ích cho sức khỏe như cinnamaldehyde, acid cinnamic, cinnamate, phenolic, flavonoid, chất chống oxy hóa… Với hàm lượng các chất dinh dưỡng phong phú và khả năng chống oxy hóa hiệu quả, quế có vai trò quan trọng không chỉ trong việc chữa bệnh mà còn trong chế độ ăn uống.
Cách dùng Cinnamon
Món tôm nướng kết hợp bột quế thơm ngon (Ảnh: Internet)Theo khuyến cáo của các nhà khoa học, chỉ cần một nửa thìa cà phê bột quế mỗi ngày, bạn có thể thoải mái hưởng thụ những công dụng của quế khô với lượng đường trong máu, hệ tiêu hóa, miễn dịch và nhi...
Bạn đã thích câu chuyện này ?
Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên
Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!