Cách làm bánh Cupcake cơ bản với nguyên liệu dễ tìm nhất

Nguyên liệu làm bánh cupcake cơ bản

- 4 quả trứng gà- 50g bột mì + 50g bột ngô- 2g bột nở- 10ml dầu ăn- 30ml sữa tươi- 5ml vani- 5g bột cream of tartar (bột làm bông lòng trắng trứng)- 100g đường- Cốc giấy làm bánh cupcake (có bán tại các cửa hàng làm bánh)Nguyên liệu làm cupcake cơ bảnLưu ý: Nếu thích vị trà xanh, cacao thì chuẩn bị thêm 10g bột trà xanh, 10g bột cacao để tạo màu và vị cho bánh.

Đọc thêm

Cách làm bánh cupcake đơn giản nhất

Bước 1: Tách lòng trắng và lòng đỏ trứng gà ra 2 âu riêng.Bước 2: Âu lòng đỏ trứng gà khuấy cho tan hết trứng. Thêm vào 10ml dầu ăn, 30ml sữa tươi, 5ml vani, 50g đường rồi khuấy cho hỗn hợp tan hết. Tiếp đó rây hỗn hợp bột mì và bột ngô, bột nở vào tr...

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

khangdienreal